Tượng Phúc Lộc Thọ

Tượng Phúc Lộc Thọ - Hạnh Phúc - Tài Lộc - Tỷ Thọ.

Ông Phúc, tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành. Tương truyền ông là vị quan thanh liêm, có nhiều con cháu.

Ông Lộc (hay còn gọi là Thần Tài), tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. Tương truyền ông là vị quan lớn, có nhiều của cải, tiền tài, được sinh tại Giang Tây, sống thời Thục Hán.

Ông Thọ, tượng trưng cho cuộc sống trường tồn, tỷ thọ. Là một ông già râu tóc bạc trắng, trán hói và dô cao, tay cầm quả đào, bên cạnh thường có thêm có con hạc.

Tượng Phúc Lộc Thọ (hay còn gọi là Tam Đa), được xem là biểu tượng cho 3 niềm hạnh phúc lớn nhất đời người: Hạnh Phúc, Giàu Có, Khỏe Mạnh.

Bộ Tam Đa Phúc Lộc Thọ mang nguyên khí của sao Lục, Bạch, Kim Tinh có tác dụng rất lớn trong vận 8. Cát khí đem lại cho chủ nhà nhiều phúc lộc và công danh, tiền tài tăng tiến, thường dùng gia tăng cát khí cho sao Lục Bạch, Nhất Bạch chủ về phúc lộc, công danh, học hành hoặc gia tăng tuổi thọ, sức khoẻ và cầu sinh thêm con cái...(Theo Góc Phong Thủy)

Các loại gỗ thường được sử dụng để làm tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ: hương đỏ, gõ, trắc...Mỹ nghệ Đại Kết chuyên cung cấp sỉ và lẻ Tượng Phật Phúc Lộc Thọ toàn quốc với giá rẻ nhất, giao hàng toàn quốc (miễn phí Hồ Chí Minh, cam kết gỗ nguyên khối, điêu khắc bằng tay, không nứt, không rác...

Ngoài ra, khi quý khách đặt hàng online sẽ được giảm giá từ 2-5% tùy theo sản phẩm. HOTLINE: 0909 198 930