Tượng Phật Di Lặc

Tượng Phật Di Lặc - biểu tượng của may mắn, hạnh phúc, an lạc.

Là vị Phật thứ 5 được giác ngộ hoàn toàn, kế thừa Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, xuất hiện trên Trái Đất để giảng dạy Phật pháp, giáo hóa chúng sinh.

Tượng Di Lặc trong phong thủy của người Á Đông thường thấy với dáng vẻ mập mạp, ung dung tự tại, hiền hòa, luôn luôn mở tươi nụ cười.

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ luôn xuất hiện trong ứng dụng phong thủy của người Việt Nam (vốn là một đất nước Phật Giáo hàng ngàn năm). Được đặt ở các vị trí trang trong trong nhà, văn phòng...như: Bàn thờ ông địa, lối vào cửa chính, góc thờ cúng thiêng liêng, với mong muốn mang lại hạnh phúc, may mắn và an nhàn.

Mỹ nghệ Đại Kết, với kinh nghiệm 40 năm trong nghề điêu khắc gỗ, cung cấp các sản phẩm Tượng Phật Di Lặc với gỗ nguyên khối, nói "không" với lắp ghép, hoàn toàn được điêu khắc bằng tay. Điều này tạo nên sự khác biệt giữa các bức tượng, quý khách dường như có được một sản phẩm duy nhất trên thị trường. Sản phẩm được bán ra với giá cạnh tranh, giao hàng miễn phí ở thành phố Hồ Chí Minh, hỗ trợ giao hàng toàn quốc với chi phí cân đối nhất.

Ngoài ra, khi quý khách đặt hàng online sẽ được giảm giá từ 2-5% tùy theo sản phẩm.