thần tài ông địa

Mã hàng: TTOD | Nhà sản xuất:  Make In VietNam -Đại Kết

Mô tả ngắn Thần Tài Ông Đia Bằng Gỗ Hương ( ko Ghép) Đa phần tượng thần tài thổ địa gỗ được bày biện trên bàn thờ . Thần Tài, Thần Thổ Địa đã trở thành vị Thần quen...
2.200.000₫
Hỗ trợ 24/7: 0909198930 | 0937222305 0909198930 0909198930

Thần Tài Ông Đia Bằng Gỗ Hương ( ko Ghép)

Đa phần tượng thần tài thổ địa gỗ  được bày biện trên bàn thờ  . 

Thần Tài, Thần Thổ Địa đã trở thành vị Thần quen thuộc với mọi người, đặc biệt là những người kinh doanh, buôn bán

Ở Việt Nam, Thần Tài thường chỉ được giới kinh doanh, buôn bán thờ cúng, còn thông thường người ta cúng ông Thổ Địa nhiều hơn. Đây là vị thần trông coi nhà cửa, định đoạt họa phúc cho một gia đình.

Người Việt có câu: "Đất có Thổ Công, sông có Hà Bá", nghĩa là ở đâu có sự sống của con người thì ở đó có Thổ công cai quản. Mỗi khi làm việc có đụng chạm đến đất đai: xây cất, đào ao, đào giếng, mở vườn, mở ruộng, đào huyệt... thì phải cúng vị thần này. 

Cũng theo truyền thuyết thì Thần Tài là vị thần rất vui tính, thích đùa nghịch với trẻ con và thích ăn tỏi. Vì thế, bàn thờ của ông thường được cúng bằng tỏi hoặc trái cây, chuối xiêm.

Thường xuyên dọn dẹp để bàn thờ sạch sẽ, nếu tượng thần tài bị hỏng, phải thỉnh ngay vị mới về, luôn phải tươm tất sạch sẽ thì mới linh nghiệm.

Bàn thờ Thần Tài được lập ở những góc nhà, xó xỉnh chứ không phải nơi cao ráo như bàn thờ Tổ tiên. Khi đặt bàn thờ nhất định mặt ông Thần Tài phải nhìn ra hướng cửa chính, như vậy vừa có thể thu hút được của cải vào trong nhà, lại vừa có tác dụng trấn giữ tài sản, áp chế sát khí.

Ngày nay, khi lập bàn thờ Thần Tài, thường sẽ thờ chung hai ông Thần may mắn này. Theo hướng từ ngoài nhìn vào Thổ Địa ngồi bên phải, Thần Tài ngồi bên trái, giữa hai ông là một hũ gạo, một hũ muối và một hũ nước đầy. Ba hũ này chỉ đến cuối năm mới thay. Giữa bàn thờ là một bát hương (bát nhang). Để tránh bát hương xê dịch khi dọn dẹp (bị động ảnh hưởng đến mọi việc, khiến mọi việc gia chủ làm đều trục trặc) thì nên dùng keo dán chặt bát hương xuống bàn thờ.

Trái cây (hoặc mâm ngũ quả) đặt bên trái, lọ hoa đặt bên phải. Hoa nên cắm là hoa hồng, hoa cúc, hoa đồng tiền. Nên mua sẵn khay xếp năm chén nước thành hình chữ Nhất (一), khay này nếu muốn có thể về sắp lại thành hình chữ Thập ( 十) với mong muốn "thập toàn, thập mỹ". Nếu có bày Thiềm Thừ bên cạnh thì nên bày sang bên trái bàn thờ Thần Tài. Ngoài ra, có thể làm thêm một bát sứ đẹp, nông lòng đổ đầy nước và thả hoa để phía trước bàn thờ Thần Tài. 

Thần Tài bạn có thể cúng quanh năm, ngày thường dùng bánh kẹo, trái cây, ngày lễ tết có thể cúng chay, mặn. Nên cúng Thần Tài vào buổi trưa hoặc buổi chiều.

 Xin gioi thieu tuong than tai tho dai go :

 Kích Thước 16x12x12 

than-tai-ong-dia

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…