Bảng chữ cái Tiếng Viêt bằng gỗ an toàn cho trẻ

Ngày nay có rất nhiều đồ chơi dành cho các bé với đủ kiểu, màu sắc sinh động. Nhưng làm thế nào để chọn một món đồ chơi , trong đó có bảng chữ cái, vừa an toàn lại vừa giúp bé yêu phát triển? Đây là một câu hỏi mà không ít phụ huynh phải trăn trở, suy nghĩ cho những thiên thần nhỏ của mình.

Nhằm giúp cho bé yêu trang bị những kiến thức nền tảng trước khi đi học và giải tỏa nỗi lo của quý phụ huynh, chúng tôi xin được giới thiệu một sản phẩm đồ chơi cho bé là Bảng chữ cái Tiếng Việt bằng gỗ.

Với thiết kế các đầu cạnh tròn nên sẽ không làm cho bé bị thương, không bị vỡ khi rơi, bé có thể thả rơi, va đập, vặn chơi mà không làm biến dạng với độ bền cao.

bảng chữ cái bằng gỗ

Các bé khi chơi thường hay ngậm đồ chơi vào miệng, đối với một số đồ chơi có chứa các chất như: chì, thủy ngân, niken,…thì rất nguy hiểm, dễ bị ngộ độc, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con trẻ. Nếu hàm lượng Phthalate trong nhựa cao quá mức thì có thể gây rối loạn sinh lý và vô sinh,.. Tuy nhiên với chất liệu 100% gỗ tự nhiên thì quý phụ huynh có thể an tâm đảm bảo sức khỏe cho con em mình.

Ngoài ra nó cũng là sự lựa chọn có ưu thế hơn với các bảng chữ cái chạy bằng pin hay điện tử. Vì khi chơi những loại này thì phải có người lớn bên cạnh hướng dẫn cách sử dụng hay quan sát để đảm bảo an toàn.

Bên cạnh đó, với độ bền cao thì bảng chữ cái gỗ sẽ là một món đồ chơi, một người bạn đồng hành với bé trong suốt thời gian dài từ lúc bập bẹ đến khi vào mẫu giáo, lớp 1 mà không phải mua thêm bảng chữ cái khác.

Tuy giá thành có hơi cao hơn so với các chất liệu khác nhưng xét về độ bền hay độ an toàn thì nó đều chiếm ưu thế áp đảo. Quý phụ huynh hãy cân nhắc để có sự lựa chọn tốt nhất cho bé yêu nhà mình.

Liên hệ tư vấn: 0985464749

  • Ngày 10/03/2016
  • Viết bởi Orion Data Convert
  • 0 Bình luận